Hotline: 0243 2020 966
Email: vinalab@vinalabjsc.com

Máy đo độ nhớt NDJ-1

Tên sản phẩm: Máy đo độ nhớt NDJ-1

Mã sản phẩm: NDJ-1

Xuất xứ: Trung Quốc

Giá: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Máy đo độ nhớt NDJ-1

Model: NDJ-1

Xuất xứ: Trung Quốc

Giới thiệu về máy đo độ nhớt NDJ-1:

Máy đo độ nhớt quay NDJ-1 có thể đo độ nhớt động lực và độ nhớt cấu trúc của dầu khoáng, dầu bôi trơn, chất kết dính, sơn, nhiên liệu, mực in, v.v. 

- Nó được sử dụng trong các sản phẩm hóa dầu, công nghiệp hóa chất hàng ngày, y học, thực phẩm, nhiên liệu, chất kết dính và các ngành công nghiệp khác. Dụng cụ lý tưởng cho việc đo độ nhớt của chất lỏng.

Đặc điểm máy đo độ nhớt NDJ-1:

- Hệ thống nâng  máy đo nhớt NDJ-1 sử dụng phương pháp giá đỡ / bánh răng xoắn: khi thanh răng và bánh răng xoắn hoạt động, có ba răng tiếp xúc với nhau, điều này khắc phục hiệu quả những khuyết điểm của phương pháp bánh răng thẳng / bánh răng đẩy, lên xuống thuận tiện, dễ dàng và không bị trượt.

máy đo nhớt dung dịch NDJ-1 có khả năng xử lý tốt và hiệu suất cao: Mỗi bộ phận đều được gia công cẩn thận, tháo gỡ những rắc rối một cách cẩn thận, kiểm soát chặt chẽ về chất lượng nên người dùng có thể yên tâm mua và sử dụng.

Thông số kỹ thuật chính của NDJ-1:

- Dải đo: 1 ~ 1 × 100000mPa.s

- Thông số kỹ thuật rôto ( Đầu đo độ nhớt) : Bốn loại rôto 1, 2, 3, 4 và số 0 (rôto số 0 là một tùy chọn, có thể đo độ nhớt thấp đến 0,1 mPa.s)

- Tốc độ khuấy: 6/12/30/60 vòng / phút

- Lỗi đo lường: ± 5% (chất lỏng Newton)

- Nguồn cấp: 220V ± 10V; 50Hz

- Khối lượng tịnh: 5,5kg

- Kích thước: 250 × 270 × 380mm

Phụ kiện đi kèm bao gồm:

- 4 đầu đo độ nhớt các loại

- Bộ chân giá giữ máy

- Vali đựng máy

Circle