Hotline: 0243 2020 966
Email: vinalab@vinalabjsc.com

máy đo độ ẩm dạng xiên TK-100W

Tên sản phẩm: máy đo độ ẩm dạng xiên TK-100W

Mã sản phẩm: TK-100W

Xuất xứ: Đang cập nhật

Giá: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

máy đo độ ẩm dạng xiên TK-100W

Model: TK-100W

Tính năng: 

Máy đo độ ẩm dạng xiênTK-100W  là một máy đo độ ẩm chuyên dùng để đo độ ẩm của các loại nguyên liệu gỗ như: mùn cưa, bột tre... và thường được sử dụng trong ngành sản xuất đồ gỗ, nội thất, sản xuất giấy...

Đặc điểm xiên đo độ ẩm TK-100W:

Máy đo độ ẩm TK-100W có thiết kế rất chắc chắn và linh động với kích thước rất nhỏ gọn rất thuận tiện trong cả công việc đo lường của người cũng như di chuyển

Máy đo độ ẩm mùn cưa này hoạt động dựa trên nguyên tắc kháng điện cho kết quả có độ chính xác cao.

Máy có tính năng tự động bù nhiệt để hạn chế sai số, đảm bảo kết quả đo chính xác và không bị ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường.

Thiết bị có thể thực hiện đo độ ẩm trong phạm vi khá rộng.

Máy đo độ ẩm TK-100W  sở hữu màn hình LCD kỹ thuật số giúp hiển thị các thông tin cũng như kết quả đo rõ ràng, người dùng có thể vận hành, thiết lập và quan sát đọc kết quả đo dễ dàng, tiện lợi.

Hướng dẫn sử dụng xiên đo độ ẩm TK-100W:

Bật tắt nguồn thiết bị: Để bật hoặc tắt nguồn thiết bị, bạn cần thao tác trên nút FUN/POWER. Thực hiện bấm 1 lần để bật thiết bị hoặc bấm và giữ khoảng 5s để tắt nguồn.

Bấm FUN, khi máy hiển thị chữ AL1, AL2 là cài đặt chế độ cảnh báo. AL1

– Cài đặt cảnh báo thấp, máy mặc định với kết quả là 13. AL2cài đặt cảnh báo cao, mặc định là 18. Nếu kết quả độ ẩm nhỏ hơn 13 và lớn hơn 16, máy sẽ báo đèn đỏ. Nếu độ ẩm nằm trong khoảng 13 – 18 máy sẽ báo đèn xanh.

Bấm nút HOLD khi máy phát ra âm thanh chỉ báo “tít” và màn hình hiển thị chữ “max”, lúc này máy sẽ cho kết quả lớn nhất.

Trong trường hợp nếu để thiết bị ở môi trường bên ngoài mà trên màn hình không hiển thị giá trị về 0 hoặc 0.0 thì cần hiệu chuẩn thiết bị. Để thực hiện hiệu chuẩn, nhấn ZERO.

Circle