Hotline: 0243 2020 966
Email: vinalab@vinalabjsc.com

Mua, sửa chữa, bảo dưỡng máy sấy lạnh- máy đông khô- máy sấy thăng hoa ở đâu uy tín?

Quy trình sấy lạnh (Sấy thăng hoa, sấy đông khô) thực phẩm, nấm đông trùng, chế phẩm sinh học, dược phẩm Có rất nhiều đơn vị phân phối các dòng máy, các công suất với thương hiệu, xuất xứ khác nhau. Bạn nên mua ở đâu?

Mua, sửa chữa, bảo dưỡng máy sấy lạnh- máy đông khô- máy sấy thăng hoa ở đâu uy tín?

Quy trình sấy lạnh (Sấy thăng hoa, sấy đông khô) thực phẩm, nấm đông trùng, chế phẩm sinh học, dược phẩm Có rất nhiều đơn vị phân phối các dòng máy, các công suất với thương hiệu, xuất xứ khác nhau.

1. Mua máy sấy thăng hoa – máy đông khô – máy sấy lạnh ở đâu?

Hiện nay thương mại điện tử phát triển, việc đặt mua thiết bị, máy móc nói chung, máy đông khô, máy sấy lạnh, máy sấy thăng hoa khá đơn giản.

 

Vấn đề ở đây chúng tôi đề cập không phải đắt rẻ, dễ mua, đa dạng chủng loại mà mua ở đâu các bạn yên tâm, mua ở đâu chất lượng thiết bị được cam kết, mua ở đâu dịch vụ bán hàng đảm bảo, và quan trọng nhất mua ở đâu các bạn được tư vấn với sản phẩm đúng, chúng, chuẩn phù hợp với yêu cầu của bạn.

Nhưng phải kể đến Công Ty XNK VẬT TƯ THIẾT BỊ VINALAB – Một đơn vị phân phối uy tín, đa dạng các thiết bị khoa học công nghệ trên thị trường.

Đến với VINALAB bạn được phục vụ tận tình, tư vấn chính xác, mặt hàng đa dạng, dịch vụ hậu mãi tốt. Rất nhiều khách hàng đến với Hữu Hảo và trở thành khách hàng thân thuộc, hài lòng với cách làm việc tại đây.

Để liên hệ với công ty, quí khách liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VẬT TƯ THIẾT BỊ VINALAB

(VINALAB EQUIPMENT MATERIAL JSC)

VPGD: Số 61, ngách 105/2/7, ngõ 105 đường Xuân La, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 0911 33 68 48 - Quản lý bán hàng

                  0974 361 833 – Dịch vụ sau bán hàng, bảo hành, bảo trì, sửa chữa..               

Cuối cùng, kính chúc quý khách hàng sức khoẻ, thành công, đạt được nhiều thành tựu trong sản xuất, nghiên cứu…

2. Công ty VINALAB EQUIPMENT MATERIAL JSC gửi quý khách hàng một số thông tin tham khảo về máy sấy thăng hoa – Máy sấy lạnh – Máy đông khô:

Nguyên lý hoạt động: Sấy thăng hoa (freeze drying) là một kỹ thuật còn được gọi là “làm khô lạnh” hay còn gọi là kỹ thuật khử nước ở nhiệt độ thấp trong môi trường chân không, thường được sử dụng để xử lý, bảo quản các loại nguyên liệu và thực phẩm, chế phẩm sinh học, dược phẩm, giúp thuận tiện hơn cho vận tải, cũng như bảo quản lâu dài các phẩm chất của sản phẩm ban đầu ổn định ít bị thay đổi màu sắc, hương vị, không bị biến đổi cơ chất trong sản phẩm.

Quy trình sấy lạnh (Sấy thăng hoa, sấy đông khô) thực phẩm, nấm đông trùng, chế phẩm sinh học, dược phẩm: Thực phẩm tươi sống được cấp đông nhanh ở nhiệt độ rất thấp (-30 đến -50độ C), sau đó đưa vào buồng hút chân không.

Trong môi trường sấy chân không, các tinh thể nước đá trong nguyên liệu sẽ thăng hoa mà không qua giai đoạn hóa lỏng. Khoảng 90% ẩm trong nguyên liệu được lấy đi.  Sau đó, chuyển qua giai đoạn làm khô thứ cấp, để làm bay hơi ẩm còn sót lại, nhiệt độ điều chỉnh tăng dần (có thể > 0 độ C). Độ ẩm trong nguyên liệu còn khoảng 1~4%.

Thực phẩm sấy thăng hoa được đóng gói chân không, ngăn ẩm & oxi hóa. Khi thực phẩm sấy thăng hoa được chế biến, ngâm với nước sẽ trở về trạng thái hương vị, hàm lượng dinh dưỡng, cấu trúc & hình dáng như ban đầu.

3. Ưu điểm của phương pháp sấy thăng hoa:

Công nghệ sấy thăng hoa đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt. Thành phần dinh dưỡng (protein, lipit, gluxit), vitamin, enzyme và hoạt chất sinh học, màu sắc, mùi, vị …v.v gần như được bảo toàn không bị phá hủy. 

Đặc biệt sản phẩm sau khi sấy có độ xốp mềm, khi ngâm vào nước nó hoàn ẩm trương nở trở lại và gần giống như nguyên liệu ban đầu.  Sản phẩm sau khi sấy cho vào túi rồi ép chân không, quản bảo ở nhiệt độ phòng, thời gian sử dụng kéo dài, chi phí bảo quản thấp, chất lượng ít bị thay đổi.

Sấy thăng hoa được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp bởi đặc tính ưu Việt của nó. Hiện tại ở nước ta cũng đã có nhiều doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư công nghệ “mới” này (mới với chúng ta những đã được phát minh hơn 1 thế kỷ rồi). Tuy nhiên chi phí thiết bị và chuyển giao công nghệ còn cao.  

Tin liên quan

Circle