Hotline: 0243 2020 966
Email: vinalab@vinalabjsc.com

Hướng dẫn sử dụng Tủ sấy fengling shanghai model: DHG Seri

Hầu hết trong tất cả các phòng thí nghiệm của các công ty nông sản, thực phẩm, dược phẩm, y tế chế biến dăm gỗ đều sử dụng các loại tủ sấy để xác định độ ẩm cũng như tiệt trùng dụng cụ và sấy khô các dụng cụ thí nghiệm sau khi sử dụng và vệ sinh.

 Hướng dẫn sử dụng Tủ sấy fengling shanghai model: DHG Seri

 Tủ sấy là gì?

- Hầu hết trong tất cả các phòng thí nghiệm của các công ty nông sản, thực phẩm, dược phẩm, y tế chế biến dăm gỗ đều sử dụng các loại tủ sấy để xác định độ ẩm cũng như tiệt trùng dụng cụ và sấy khô các dụng cụ thí nghiệm sau khi sử dụng và vệ sinh. 

- Tuy nhiên việc lựa chọn tủ sấy phù hợp với nhu cầu sử dụng của ứng dụng cụ thể không phải là việc dễ dàng, để giúp quí khách hàng các loại tủ sấy dụng cụ thí nghiệm, tủ sấy phòng thí nghiệm, tủ sấy tiệt trùng, tủ sấy dụng cụ y tế công ty Hữu Hảo đưa ra một số thông tin để quý khách hàng có thể lựa chọn 01 tủ sấy phù hợp nhất cho ứng dụng của mình. 

- Chúng ta cần tủ sấy sản phẩm trong thời gian nhanh hay chậm, nếu cần tốc độ gia nhiệt nhanh và độ đồng nhất nhiệt độ giữa các vùng trong tủ đặc biệt là các loại Tủ sấy dung tích lớn (Large Oven) có thể sử dụng nhiều mẫu đồng thời thì chúng ta phải chọn tủ sấy đối lưu cưỡng bức bằng quạt, còn nếu chúng ta không cần sấy mẫu nhanh, thời gian đạt và ổn định nhiệt độ khoảng 60 phút thì chúng ta có thể sử dụng tủ sấy đối lưu tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng Tủ sấy DHG seri:

1. Bật Atomat phía trên bên phải tủ.

2. Cài đặt nhiệt độ: trên hệ điều khiển ấn phím SET, màn hình SV hiện SP (giá trị nhiệt độ muốn đặt).dùng các phím mũi tên sang trái, lên trên, xuống để thay đổi giá trị trên màn hình PV. Giá trị cài đặt hiển thị trên màn hình PV. Sau đó ấn SET để xác nhận giá trị nhiệt độ muốn cài đồng thời chuyển sang phần cài đặt thời gian.

3. Cài thời gian: Màn hình SV hiển thị ST (Set time), dùng phím mũi tên như ở cài đặt nhiệt độ để cài đặt thời gian.giá trị tính bằng phút. Sau khi cài đặt nhấn SET để xác nhận giá trị thời gian.

4. Núm xoay cạnh bộ điều khiển dùng để thay đổi tốc độ đối lưu gió cho tủ, nếu sấy các chất sinh ra nhiều khí độc, hay hơi nước thì cần để tốc độ đối lưu lớn, bằng cách vặn núm theo chiều kim đổng hồ.

5. sau khi sấy xong cần tắt atomat tránh sự cố đáng tiếc.

6. Chú ý: sử dụng và bảo quản tủ, không sấy các chất có khả năng ăn mon kim loại.

Liên hệ với nhà cung cấp khi có sự cố để được hướng dẫn xử lý.

Tin liên quan

Circle